Tăng đơ cáp thép trung quốc D64 Hàn Quốc là gì?

0 Comments

Xu hướng hiện đại khiến con người không cần bỏ ra nhiều ông sức lao động. Thay vào đó tận dụng những vật liệu hiện đại mang lại năng suất cao là điều được không ít khách hàng đầu tư chú trọng. Vì vậy trong các dự án xây dựng hay các thiết bị nâng hạ không thể thiếu đi sự có mặt của tăng đơ cáp thép trung quốc D64 Hàn Quốc.

Tăng đơ cáp thép trung quốc D64 Hàn Quốc là gì?

Tăng đỡ cáp thép xây dựng D64 Hàn Quốc được đánh giá là phụ kiện chất lượng chuyên được sử dụng để dành riêng cho các dự án xây dựng với quy mô vừa và to. Vì vậy, bạn có thể dùng làm chúng không chỉ dành cho các dự án kiến trúc dân dụng mà bên cạnh đó còn sử dụng để cho các dự án cầu đường chuyên thực hiện ngời trời và đòi hỏi tính kỹ thuật cao.

Đặc điểm đáng chú ý về tăng đơ cáp thép D64 Hàn Quốc

đặc tính đáng lưu ý về tăng đơ cáp thép tại sài gòn D64 Hàn Quốc

Những thông số đặc tính kỹ thuật đáng chú ý của tăng đơ cáp thép hcm

tăng đơ cáp thép hcm D64 Hàn Quốc là loại sản phẩm được cấu tạo từ thép cacbon với bề mặt được mạ bằng điện hoặc mạ nhúng nóng. Với lớp mạ bảo vệ này khiến sản phẩm này đảm bảo được độ bền lớngiảm bớt hoàn toàn các lực tác động về hóa chất hay xảy ra hiện tượng oxy hóa trên bề mặt tăng đơ.

loại sản phẩm này có cơ cấu vô cùng đặc biệt gồm hai thành phần chính. Trong đó thân có hình trụ, 2 đầu tăng đơ là hai mã ní với đường kính tăng đơ cáp thép tại sài gòn D64 Hàn Quốc là phi 64. Đai ốc mắt và cáp thép loại này được sản xuất đáp ứng được các tiêu chuẩn ASTM F1145. Với những thông số đặc biệt này thúc đẩy loại sản phẩm có khả năng co giãn để cân đối với máy móc đồng thời có tác dụng điều chỉnh độ dài ngắn, độ căng của dây cáp.

Với lực kéo căng vượt trội lớn hơn rất nhiều loại so với các loại sản phẩm tăng đơ cáp thép hcm khác khiến  chuyên được nguồi sử dụng để chọn lựa trong các công trình xây dựng.  sẽ làm tăng độ căng của dây do các máy móc tạo thành khi thực hiện. Bên cạnh đó, máy móc này còn đạt được tính chịu lực kéo to với tải trọng gấp đến 2.5 lần tải trọng cho phép và  có thể đạt tới con số gấp 5-6 lần tải trọng quy định. do đó sản phẩm này có thể chịu được tải trọng lên tới 64 tấn.

Cách dùng để tăng đơ cáp thép liên xô D64 Hàn Quốc tần suất

tăng đơ cáp thép D64 Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đâị từ các nhà máy chuyên sản xuất cáp thép nổi tiếng trên thế giới như Trung Quốc, Liên Xô, Hàn Quốc, Nhật hay Mỹ…Nó đáp ứng được độ bền lớntuy nhiên trong quy trình sử dụng loại sản phẩm bền lâu theo quang thời gian cần chú ý về cách sử dụng để của  cụ thể như sau.

Những thông số đặc tính kỹ thuật đáng chú ý của tăng đơ cáp thép

Những thông số đặc tính kỹ thuật đáng chú ý của tăng đơ cáp thép trung quốc

Bạn không nên sử dụng tăng đơ cáp thép hàn quốc D64 Hàn Quốc cho các tải trọng vượt quá mức cho phép. Tải trọng làm việc theo quy định được tính theo phương thẳng đứng. Nếu sử dụng để quá tải chúng có thể gây nên một số hiện tượng như đứt, gãy, vô cùng nguy hiểm.

Trong quy trình ứng dụng, để đảm bảo an toàn khi thực hiện bạn cần tăng tối thiểu 25% chiều dài của sản phẩm. Đồng thời chú ý tuyệt đối không được mắc thêm bất cứ hàng hóa, vật dụng phụ tải nào vào tăng đơ.

Khi sử dụng không đúng kỹ thuật, tăng đơ có thể bị biến dạng. Vì vậy bạn chỉ nên dùng làm chúng trong phương thẳng hoặc đường thẳng để bảo đảm an toàn mang lại tần suất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *