CÁP THÉP

Một số lưu ý khi sử dụng dây cáp giằng trong xây dựng

Một số lưu ý khi sử dụng dây cáp giằng trong xây dựng

 

Dây cáp thép là một trong những vật liệu vô cùng hữu ích trong ngành xây dựng hiện nay tại HCM, đặc biệt tại các công trình xây dựng nhà, cầu đường. Hiện nay cáp thép có rất nhiều chủng loại và kích thước đa dạng khác nhau, trong đó dây cáp giằng là vật liệu không thể thiếu, được nhiều đơn vị xây dựng và khách hàng lựa chọn và có nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dây cáp giằng dưới bài viết dưới đây.

cap-thep-ma-kem
Cáp thép mạ kẽm được ứng dụng nhiều trong mục đích neo giằng

Dây cáp giằng là gì?

Cáp giằng hay còn được gọi cáp neo giằng, là vật liệu cáp thép dùng để cho việc liên kết các kết cấu trong công trình xây dựng. Đảm bảo độ an toàn trong qua trình xây dựng.

Một số lưu ý khi sử dụng dây cáp giằng trong xây dựng

-Hãy sử dụng cáp phù hợp với trọng lượng chuẩn ghi thông số kĩ thuật quy định

-Không nên gập quá cong cáp, hay bảo dưỡng không đúng cách

-Không nên sử dụng các loại cáp không được xuất xứ, sản xuất ở nơi không uy tín, sản phẩm phải bảo đảm đúng về chất lượng lẫn nguyên liệu sản xuất.

 

cap-giang

Không nên dùng trọng tải giật đột ngột vì có thể gây ra phá hủy cáp và những tác hại nguy hiểm đến tính mạng

-Thường xuyên kiểm tra định kì dây cáp trước khi sử dụng để đảm bảo dây cáp vẫn còn đạt chuẩn không bị mài mòn và hư hỏng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cáp giằng khác nhau về kích thước, cấu tạo dây thép, lõi thép,… Do đó cần lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và công việc của mình. Ngoài ra bạn còn cần tìm kiếm và sử dụng loại cáp giằng có thương hiệu nổi tiếng, uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hiệu quả cao nhất, an toàn cho người dùng.

day-cap-giang
Dây cáp giằng được cung cấp bởi H.N.Q đảm bảo chất lượng

HNQ là đơn vị tốt nhất cho sự lựa chọn cáp thép của bạn, cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm cáp giằng cũng như tất cả các loại cáp thép khác sự hoàn hảo với mức giá vô cùng ưu đãi, cạnh tranh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn có thắc mắc gì về cáp giằng hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp. Ngoài ra, HNQ còn cung cấp nhiều loại cáp thép khác như cáp mạ kẽm, cáp viễn thông, cáp lõi bố,…

ccap-giang-xay-dung
H.N.Q cung cấp cáp giằng đa dạng chủng loại, kích cỡ
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có những thắc mắc và nhận được báo giá nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Comment