CÁP THÉP

Địa chỉ cung cấp dây cáp bọc nhựa giá tốt

Địa chỉ cung cấp dây cáp bọc nhựa giá tốt

Công ty Cáp Thép xây Dựng H.N.Q là đơn vị cung cấp cáp thép bọc nhựa chất lượng và giá cả hàng đầu tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Dòng sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đúng chủng loại, đa dạng về màu sắc, kích cỡ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của nhiều công trình.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp dây cáp bọc nhựa với giá thành và chất lượng khác nhau, để tìm được một nhà cung cấp uy tín, chất lượng đảm bảo và hơn hết giá cả hợp lý là một điều không hề dễ đối với nhiều doanh nghiệp.

cap-thep-boc-nhua-pvc-trang-6-ly
Cáp thép bọc nhựa 6mm

Dòng sản phẩm do công ty H.N.Q cung cấp có những đặc điểm sau:

Sản xuất trong môi trường vô cùng tốt, được tăng cường khả năng chịu lực nhờ sợi cáp thép mạ kẽm bên trong và tăng độ bền nhờ lớp nhựa bọc bên ngoài. Nhờ kết cấu này sợi cáp bên trong tránh được các va chạm nội tại và tránh được sự tiếp xúc trực tiếp với không khí, hóa chất từ môi trường bên ngoài, chống các tình trạng hư hỏng xảy ra như hoen gỉ, oxy hóa…

cap-thep-boc-nhua-8-mm
Dây cáp bọc nhựa trắng

Đường kính tổng thể sợi cáp phụ thuộc vào đường kính sợi cáp bên trong và lớp nhựa bọc bên ngoài. Thông thường lớp nhựa bọc bên ngoài có độ dày từ 1mm đến 3mm. Đường kính có sẵn cung cấp từ 3mm đến 14mm, tuy nhiên chúng tôi có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Cáp thép bọc nhựa được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp cũng như đời sống hiện nay. Chúng được sử dụng chủ yếu trong việc neo giằng hay treo giữ các vật.

cap-thep-boc-nhua
Dây cáp bọc nhựa

Nếu có nhu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Comment