CÁP THÉP

Cáp bọc nhựa không phản ứng với hóa chất và mang tính nghệ thuật cao

Cáp bọc nhựa không phản ứng với hóa chất và mang tính nghệ thuật cao

Cáp bọc nhựa là cáp thép xây dựng chất lượng chịu đựng tốt các bề ngoài khắc nghiệt, hóa chất và có tính thẩm mỹ cao, phục vụ đắc lực cho các dự án chuyên dụng của Việt Nam và thế giới. Mặc dù cáp bọc nhựa không được sản xuất ở Việt Nam nhưng lại được nhập khẩu từ các nước có nên ngành công nghiệp thép tiên tiến, đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bạn nên mua ở các cơ sở phân phối chính hãng các doanh nghiệp lớn để có được giá cả tốt nhất, bởi những đơn vị này thường nhập khẩu với số lượng lớn nên giá cả cũng được hạ xuống khá nhiều.

Cáp bọc nhựa chịu được môi trường khắc nghiệt, hóa chất và mang tính thẩm mỹ cao

Cáp bọc nhựa chịu được môi trường khắc nghiệt, hóa chất và mang tính thẩm mỹ cao

Cáp bọc nhựa có rất nhiều loại

Ngoài những loại cáp bọc nhựa đặt theo tiêu chuẩn của người sử dụng về độ dày của lớp nhựa ngoại cảnh thì cáp thép bọc nhựa còn có các loại chính đang được phân phối có sẳn trên thị trường hiện nay như:

  • Cáp bọc nhựa 3mm
  • Cáp bọc nhựa 5mm
  • Cáp bọc nhựa 6mm
  • Cáp bọc nhựa 10mm
  • Cáp bọc nhựa 16mm

tùy theo từng loại đường kính và cấu thành bên trong của cáp thép bọc nhựa để quyết định bề dày bề ngoài của cáp bọc nhựa. Ngoài ra cáp bọc nhựa còn có rất nhiều phân loại khác nhau như:

  • Cáp bọc nhựa 6×7+FC
  • Cáp bọc nhựa 6×12+7FC
  • Cáp bọc nhựa 6×19+FC

Đường kính sợi cáp linh hoạt từ 2mm đến 14mm, vừa có đường kính sợi cáp linh hoạtcơ cấu linh hoạt và bề dày của mặt nhựa nhiều sự chọn lựa nên đây là loại cáp được sử dụng để rất nhiều lĩnh vực với nhiều tính năng và độ bền không giống nhau tùy thuộc vào từng mục đích dùng để.

Cáp bọc nhựa không phản ứng với hóa chất và mang tính nghệ thuật cao

Hầu hết các công trình cần đến diện mạo và thường tiếp xúc nhiều với hóa chất cũng như các công trình ngoài trời đều chọn lựa cáp bọc thép làm vật liệu chính. Được làm từ lõi là cáp thép mạ kém chống han gỉ cực tốt lại được bọc nhựa mặt ngoài nên độ bền chắc lại được nhân lên gấp bội. Chính màu sắc trắng của cáp bọc nhựa khiến cho thép trở nên đẹp hơn, mang tính nghệ thuật cao hơn và cảm giác sạch sẽ hơn, ngoài ra đối với các công trình cần tiếp xúc nhiều với nước và hóa chất thì đây sẽ là một mẫu mã để bảo vệ sợ cáp tốt nhất. Đặc biệt, khả năng chống sét và dẫn điện kém giúp  tạo nên các dự án đường phố nổi bật và làm công tác tốt trong việc giăng mắc để treo đèn điện cũng như có hiện diện ở mọi gia đình trong vai trò là người thiết kế và tạo dựng những không gian nghệ thuật đặc sắc cho ngôi nhà từ cầu thang, lan can, các gian phòng mang tính nghệ thuật lớn…

Cáp bọc nhựa không phản ứng với hóa chất và mang tính nghệ thuật cao

Cáp bọc nhựa không phản ứng với hóa chất và mang tính nghệ thuật cao

Cáp bọc nhựa có vai trò rất lớn và chiếm nhiều địa điểm cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp cũng như đời sống của người Việt Nam. chúng đem đến sự sáng đẹp, an toàn và chắc chắn cho mọi dự án, mọi lĩnh vực với giá cả phù hợp và nhiều tính năng ưu việtcáp thép bọc nhựa chính là một trong những loại cáp thép quan trọng của công nghiệp dây cáp thép.

Post Comment